Giới thiệu

Giới thiệu chung

Trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã tiếp tục tin tưởng chúng tôi! 
 
Công ty Cổ phần Tập đoàn MSM (sau đây gọi là “MSM Group”) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu các thiết bị công nghiệp trong các lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, môi trường và smart city tại Việt Nam. 
Bên cạnh đó, Công ty còn thực hiện các dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo trì cho các kiểu dự án như sân bay, các khu công nghiệp, trụ sở, văn phòng làm việc, nhà máy, chung cư, khách sạn, biệt thự, nhà ở gia đình đối với các dòng sản phẩm khác như : Hệ thống Camera, báo cháy, hệ thống báo trộm thông minh, Hệ thống PCCC… song song với đó Công ty còn cung cấp độc quyền và lắp đặt các thiết bị liên quan đến môi trường, xử lý nước thải như: hệ thống khử trùng tia UV, hệ thống van cửa phai, cửa lật, các loại bơm nước thải và máy ép bùn…
 
Với sứ mệnh tiên phong đưa các sản phẩm thiết bị chất lượng tốt nhất và thông minh nhất đến tay người dân Việt Nam, đảm bảo cho người dân Việt Nam có môi trường sống xanh, sạch, chất lượng và an toàn. Trong quá trình hình thành và phát triển, với đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên gia, nhân viên kỹ thuật  được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh phòng cháy chữa cháy, môi trường và các thiết bị thông minh trong thành phố, cùng sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, nhà sản xuất uy tín, cũng như sự hợp tác chặt chẽ với mạng lưới Đại lý, MSM Group đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, chuyên nghiệp, luôn đảm bảo tiến độ giao hàng & thi công, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu khác nhau của khách hàng.
 
Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng liên tục cải tiến, MSM Group đã luôn không ngừng nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng thông qua những sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
 
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của MSM Group. Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.Công ty Cổ phần Tập đoàn MSM hy vọng bằng chính sức mạnh trí tuệ, kinh nghiệm, tinh thần đoàn kết của đội ngũ nhân sự và sự hợp tác của đối tác, nhà cung cấp, hệ thống đại lý, quý khách hàng để MSM Group ngày càng phát triển bền vững, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây :

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MSM
Địa chỉ: 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Đường dây nóng: 094 19 39 114
Email: info@msmvn.com.vn
giaipphappccc114 @ gmail
Số tài khoản: 1500 2011 04 032, mở tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội
 
Tổng quan về MSM Group

Tầm Nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn
Tầm nhìn
Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, thi công và lắp đăt các thiết bị, máy móc thông minh tại Việt Nam, trở thành đối tác, người đồng hành đáng tin cậy, mang tới cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ đồng bộ, tiện ích với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ cao.
Sứ mệnh
Sứ mệnh
Sứ mệnh của chúng tôi là phát triển và cung cấp các giải pháp, kỹ thuật hiện đại trong ngành môi trường, phòng cháy chữa cháy, thành phố thông minh với sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả cho người sử dụng. Chúng tôi tập trung vào tự động hóa, hệ thống tích hợp thiết bị và điều khiển từ xa để mang đến sản phẩm công nghiệp hóa.

Định hướng phát triển

Demo Định hướng phát triển
Hoạt động

Tin demo

Hoạt động
Chức năng

Tin demo chức năng

Chức năng
Đối tác - Khách hàng

Tin demo Đối tác - khách hàng

Đối tác - Khách hàng

Giá trị cốt lõi

Chất Lượng
Chất Lượng

Chúng tôi tin rằng làm đúng ngay từ đầu và chú ý đến từng công tác chi tiết sẽ góp phần đảm bảo chất lượng và giảm thiểu chi phí khắc phục các sự cố của công trình.

Con Người
Con Người

Chúng tôi truyền cảm hứng và khích lệ mọi nhân viên hướng tới sự hoàn thiện bản thân, bao gồm cả năng lực chuyên môn và các giá trị cá nhân.

Phát Triển Bền Vững
Phát Triển Bền Vững
Chúng tôi xem trung thực, minh bạch và giữ uy tín trong kinh doanh; liên tục cải tiến hệ thống quản lý, điều hành và áp dụng công nghệ tiên tiến là nền tảng để phát triển bền vững.
Mối Quan Hệ
Mối Quan Hệ

Chúng tôi xây dựng và củng cố các mối quan hệ tích cực, lâu dài với các khách hàng, đối tác cũng như đối với tất cả nhân viên công ty trên cơ sở sự tin cậy, tôn trọng lẫn nhau và tinh thần hợp tác cùng có lợi.

Đối tác và khách hàng

Demo - đối tác 5
Demo - đối tác 1
Demo - đối tác 2
Demo - đối tác 3
Demo - đối tác 4