Các Công Tác Bảo Trì Bảo Dưỡng Van Cửa Phai Điện

13/06/2024
17 lượt xem

Bảo trì và bảo dưỡng định kỳ của van cửa phai nâng hạ chạy động cơ điện là một phần không thể thiếu của việc quản lý an toàn và hiệu quả cho công trình. Với vai trò là cột mốc chính trong việc kiểm soát và điều khiển dòng chảy trong quá trình đóng mở, van đòi hỏi sự chính xác và độ tin cậy cao.

Chi tiết

Các Ký Hiệu – Thuật Ngữ Tiếng Anh Của Tủ Điện Và Động Cơ Điện

04/06/2024
36 lượt xem

Trong lĩnh vực công nghiệp, tủ điện và động cơ điện đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành các dây chuyền, đảm bảo sự ổn định và an toàn cho toàn bộ quy trình hoạt động.

Chi tiết

Giới thiệu tủ điều khiển Van Cửa Phai

01/06/2024
32 lượt xem

Tủ điện điều khiển Van Cửa Phai, được biết đến với tên gọi tiếng Anh là "Penstock Control Panel" là một thiết bị rất phổ biến trong các công trình ngành nước. Chức năng chính của nó là hỗ trợ trong việc điều khiển việc mở và đóng cửa phai, từ đó điều chỉnh lưu lượng nước.

Chi tiết

Báo Giá Van Cửa Phai Lắp Đặt Tại Hà Nội

31/03/2024
64 lượt xem

Van cửa phai là thiết bị có cơ cấu có thể xoay hoặc trượt thiết bị này có hèm khe, bản lề hoặc một trục xoay dọc hoặc xoay ngang và được đặt tại đầu của cống, kênh hoặc đường ống để có thể kiểm soát dòng chảy từ bên này sang bên khác. Van cửa phai thường được sử dụng để điều tiết nước tại các cửa xả ven sống, cửa kênh, cửa cống và cửa đập.

Chi tiết

Xử lý nước sạch

11/06/2020
705 lượt xem

Nước sạch, là nguồn nước ngầm sau khi qua hệ thống xử lý của các nhà máy sẽ được cấp đến các khu dân cư để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người dân

Chi tiết