HỆ THỐNG BƠM PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY ETNA

Nhận báo giá
Thông số kỹ thuật
Bơm chữa cháy đa trục dọc chạy bằng điện
Số lượng máy bơm chính 1 đến 3
Số lượng máy bơm bù áp 1
Tốc độ dòng chảy 3 x 140 m3/h
Áp suất tối đa 200 mSS
Công suất điện tối đa 90 kw
Điện áp điều khiển bên ngoài 24V
Bảng điều khiển lớp IP 54

Hệ thống bơm PCCC: chạy bằng điện
Số lượng máy bơm chính 1 đến 3
Số lượng máy bơm J Racer  1
Tốc độ dòng chảy 3 x 500 m3/h
Áp suất tối đa 120 mSS
Công suất điện tối đa 200 kw
Điện áp điều khiển bên ngoài 24V
Bảng điều khiển lớp IP 54

Hệ thống bơm PCCC:  Điện- / Diesel-Driven
Số lượng máy bơm điện chính 1
Số động cơ Diesel chính Bơm 1
Số lượng máy bơm bù áp 1
Tốc độ dòng chảy 2 x 500 m3/h
Áp suất tối đa 120 mSS
Công suất điện tối đa 200 kw
Tối đa Công suất bơm diesel 225 kw
Điện áp điều khiển bên ngoài 12 - 24 V
Bảng điều khiển lớp IP 54

Sau hàng loạt sự cố cháy lớn nhỏ xảy ra tại một số chung cư, các tòa nhà, các công trình cao ốc... một trong những tiêu chí hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi tìm mua căn hộ hiện nay là hệ thống PCCC của dự án có đảm bảo hay không. Trong bối cảnh đó, chúng tôi luôn xem xét, nghiên cứu thiết kế và sản xuất các  hệ thống bơm chưa cháy chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng. 

Trả lời chính xác cho nhu cầu của bạn, Hệ thống bơm tăng cường chữa cháy khu dân cư ETNA có bảng điều khiển bảo vệ với âm thanh - cảnh báo ánh sáng (bộ báo động) và kiểm tra hàng tuần hệ thống trong thiết kế bơm kép với 100% mỗi thiết kế dự phòng phù hợp với quy định, phạm vi sản phẩm rộng về mặt thủy lực hiệu suất (140-500 m3/ h lưu lượng & 120-200 mSS áp suất) và hệ thống gói (khung gầm, bộ thu suctiondelivery, công tắc áp suất, phao v.v.), chắc chắn có một giải pháp ETNA sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn

Hãy cùng tham khảo hệ thống máy bơm phòng cháy chữa cháy ETNA của Thổ Nhĩ Kỳ được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công cổ phần MSM.

GIẤY CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

  

  


Máy bơm chữa cháy do ETNA sản xuất tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của EN 12845 standard, NFPA20. Ngoài ra, các máy bơm này đáp ứng tất cả các yêu cầu quan trọng của máy bơm chữa cháy đã thiết lập các tiêu chuẩn phê duyệt như FM, UL…

Hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy ETNA bao gồm các hệ thống chữa cháy cố định, hệ thống phun nước tự động và thiết kế, lắp ráp và bảo trì theo tiêu chuẩn EN 12845. Tiêu chuẩn này đảm bảo các hệ thống chữa cháy sử dụng vòi phun nước của Châu Âu sẽ hiệu quả hơn và tương thích kỹ thuật hơn trong quá trình ứng dụng. Hơn nữa, tiêu chuẩn này xác định làm thế nào một hệ thống chữa cháy bơm nước, lưới phun nước chữa cháy (hoặc vòi phun nước) nên ở bất cứ nơi nào.

ĐẶC ĐIỂM CHUNG HỆ THỐNG BƠM CHỮA CHÁY ETNA

EN 12845 trên các thiết bị chữa cháy đề cập đến loại máy bơm như thế nào. EN 12845 yêu cầu máy bơm phải có độ dốc ổn định. Nó được yêu cầu cho áp suất vận hành ở trong giới hạn xác định ngay cả khi tốc độ dòng chảy tăng. Máy bơm tương thích với EN 12259-12, và kết nối giữa máy bơm trục ngang và động cơ cho phép chúng được tách ra một cách độc lập và do đó, bên trong máy bơm có thể được thay thế mà không cần tháo dỡ bộ thu gom và phân phối. Các cơ cấu quay của máy bơm được thay thế bằng hệ thống kéo ra từ phía động cơ. 2 công tắc áp suất được sử dụng để vận hành mỗi máy bơm. Các công tắc được kết nối ser seri và kết nối của chúng là tối thiểu. 1/2 ".

CƠ CHẾ VẬN HÀNH HỆ THỐNG:


Khi áp suất trong nguồn chính giảm xuống giá trị không thấp hơn 80% (áp suất trong điều kiện van đóng), bộ bơm đầu tiên sẽ tự động khởi động. Trong các mô-đun hai bơm, bơm thứ hai khởi động trước khi áp suất giảm xuống giá trị không thấp hơn 60%. Khi máy bơm khởi động một lần, chúng sẽ tiếp tục hoạt động cho đến khi chúng dừng lại (bằng tay). Bộ tăng áp chữa cháy có thể được điều chỉnh riêng biệt với áp lực chính.

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG BƠM TĂNG CƯỜNG PCCC


via GIPHY

 

Hệ thống bơm chữa cháy ETNA là hệ thống bơm có công suất lớn, lưu lượng nước cấp lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng cho các công trình phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước, sử dụng trong các nhà máy thuỷ điện,… Toàn bộ bơm được lắp đặt bằng gang chắc chắn, bền bỉ nên có tuổi thọ cao. 

Đội ngũ kỹ sư chuyên gia hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn xác định hệ thống bơm đúng cho dự án của bạn. Sản phẩm của chúng tôi được phân phối dưới dạng bộ đầy đủ bao gồm cả máy bơm chạy bằng điện hoặc máy bơm chạy bằng diesel, máy bơm jumper, điện hoặc bảng điều khiển động cơ diesel, khung gầm mô-đun cho mỗi bơm hoặc đầu nối trên một khung chung,và tất cả các phụ kiện đi kèm.

THỜI GIAN GIAO HÀNG: 

Không như các công ty nhập khẩu khác thường chậm chễ trong việc giao hàng đúng hẹn, công ty chúng tôi cam kết giao hàng một cách nhanh nhất và sớm nhất có thể đảm bảo cho các bạn đáp ứng được tiến độ công trình dù sản phẩm bên các bạn có yêu cầu kỹ thuật và sự khác biệt đối với sản phẩm thông thường thì chúng tôi vẫn đảm bảo giao hàng đúng hạn như đã cam kết.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG:  

Dịch vụ vận hành, bảo trì, sửa chữa và cung cấp phụ tùng luôn được công ty quan tâm và chú trọng. Với hệ thống quản lý chặt chẽ các sản phẩm đã cung cấp tới khách hàng cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm với 35 năm trong ngành được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn tạo cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH:

12 tháng kể từ ngày mua hàng

Nếu bạn chưa biết sản phẩm này đã phù hợp với công trình bên bạn chưa?

MỌI THÔNG TIN CẦN HỖ TRỢ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn MSM
 
Địa chỉ: 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Hotline : 094 19 39 114
 
Email: info@msmvn.com.vn
 
giaipphappccc114@gmail.com
 

Nhận báo giá

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã thăm quan và tìm hiểu sản phẩm của chúng tôi. Để nhận được báo giá cũng như những hỗ trợ kỹ thuật cần thiết, Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây ! Chúng tôi sẽ gửi file báo giá qua email của Quý khách

Nhận báo giá