MESTAFUSION: THÁP KIỂM SOÁT GIAO THÔNG BẰNG RADAR VÀ CAMERA

Nhận báo giá

Với lưu lượng đi lại, di chuyển tăng và nhu cầu về an ninh trên đường cao hơn, nhu cầu về các giải pháp an toàn giao thông ngày càng nhiều. Công ty cổ phần tập đoàn MSM xin giới thiệu với quý khách hàng thiết bi: Tháp kiểm soát giao thông MESTA do tập đoàn IMEDIA sản xuất và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Được thiết kế để cứu người và giảm tai nạn, công nghệ radar MESTA Series đảm bảo đồng thời thực hiện đo tốc độ các phương tiên giao thông một cách tự động và giám sát các hành vi của các lái xe tại các nút giao thông, đèn đỏ… 

DỄ DÀNG LẮP ĐẶT

Dễ dàng cài đặt, Tháp kiểm soát giao thông MESTAfusion  phù hợp cho các khu vực đô thị và đường cao tốc. Nó tích hợp công nghệ radar giám sát đa mục tiêu không xâm phạm và camera độ phân giải cao - độ phân giải cao nhất trên thị trường - hoạt động hoàn hảo trên nhiều làn đường giao thông. Với vỏ máy lạnh, thiết bị hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Ngoài khả năng thực thi tốc độ và ánh sáng đỏ, Sê-ri MESTA mở đường cho nhiều chức năng bổ sung giá trị gia tăng nhờ phân tích quỹ đạo.

KẾT HỢP HÀI HÒA

Sê-ri MESTA phù hợp với mọi trường hợp sử dụng an toàn đường bộ bằng cách kết hợp giám sát ánh sáng đỏ, kiểm soát tốc độ tức thời và quỹ đạo bị cấm. Cuối cùng nó mang lại những cải tiến đáng kể về an toàn đường bộ.

HIỆU SUẤT TUYỆT ĐỐI CỦA THÁP GIAO THÔNG MESTAFUSION

MESTA Series có tỷ lệ phát hiện vi phạm cao nhất trên thị trường trong các cấu hình đòi hỏi khắt khe nhất trên toàn thế giới.

TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO

Các khả năng giám sát Sê-ri MESTA cung cấp các tính năng phát hiện mới như quỹ đạo xe bất thường hoặc bất ngờ, hành vi lái xe và thậm chí nhiều hơn với nhận dạng người lái hoặc hành khách

ƯU VIỆT TUYỆT ĐỐI

Ngoài khả năng giám sát tốc độ và đèn đỏ, MESTAfusion mở đường cho nhiều chức năng thực thi khác như giám sát làn đường bị cấm và vượt, cắt đuôi, tốc độ thấp, thực thi trái hoặc phải, và nhiều hơn nữa.

Radar Doppler đa mục tiêu cung cấp một phép đo chính xác và đáng tin cậy về cả tốc độ và vị trí của một số phương tiện cùng một lúc. MESTAfusion theo dõi tới 32 phương tiện, trong việc tiếp cận và / hoặc rút lui , và trên một số làn đường cùng một lúc. Nó cũng quản lý các giới hạn tốc độ khác nhau trên mỗi làn đường giao thông và mỗi loại xe.

Công nghệ MESTAfusion cho phép quản lý bất kỳ cấu hình đô thị phức tạp nào trong đó sự kết hợp của tất cả quỹ đạo xe được phân tích và xử lý.

MESTAfusion cũng là một phần của giải pháp toàn cầu bao gồm MESTAcontro / dịch vụ hỗ trợ văn phòng với các công cụ giám sát, xử lý vi phạm và nhiều dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Thông qua phân tích quỹ đạo tiên tiến, radar Doppler theo dõi tất cả các phương tiện di chuyển trong khu vực được kiểm soát lên đến tám làn. Khả năng riêng này đảm bảo chỉ định chính xác tất cả các phương tiện vi phạm trong hình cho bất kỳ loại vi phạm nào: vượt đèn đỏ, vượt quá tốc độ, quỹ đạo bị cấm ...

ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ CỦA THÁP KIỂM SOÁT GIAO THÔNG MASTAFUSION:

 • Radar Doppler đa mục tiêu: "Chùm tia lớn 3D 3D
 • Khả năng theo dõi: tối đa 32 xe
 • Độ phân giải hình ảnh cao: 24 Mpixels hoặc cao hơn tùy theo làn đường
 • Giám sát nhiều làn: tối đa tám làn đường
 • Tốc độ: lên tới 320 km / h
 • Đo tốc độ chính xác: +/- 3% (OIML, METAS, LNE và nhiều người khác)
 • Tỷ lệ phát hiện cao: tách cụm xe chính xác
 • Phát hiện ánh sáng đỏ không xâm nhập
 • Phân loại xe
 • Thích nghi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt (-40 ° c đến + 55 ° c, 95% HR, IP 66)
 • Cấu hình: thực thi ánh sáng đỏ và thực thi tốc độ trong chế độ rút và tiếp cận
 • Khoảng cách phát hiện: lên tới 150m
 • Thiết kế chống phá hoại
 • Cảm biến: từ 4 đến 6 mét để giảm thiểu mờ hình ảnh

CÔNG NGHỆ TƯƠNG LAI:

Cải thiện an toàn trên đường với phát hiện hành vi nguy hiểm bổ sung như thắt dây an toàn hoặc cầm điện thoại trong khi lái xe

Các giải pháp linh hoạt và mô đun hơn để phù hợp với bất kỳ cấu hình đô thị hoặc đường cao tốc phức tạp nào

Tính năng ANPR trực tiếp cho các khả năng mở rộng từ an toàn đường bộ đến an ninh công cộng và quản lý giao thông

Còn chờ gì nữa, nếu bạn chưa biết sản phẩm này đã phù hợp với công trình bên bạn chưa?

MỌI THÔNG TIN CẦN HỖ TRỢ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn MSM
 
Địa chỉ: 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Hotline : 094 19 39 114
 
Email: info@msmvn.com.vn
 

Nhận báo giá

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã thăm quan và tìm hiểu sản phẩm của chúng tôi. Để nhận được báo giá cũng như những hỗ trợ kỹ thuật cần thiết, Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây ! Chúng tôi sẽ gửi file báo giá qua email của Quý khách

Nhận báo giá