THẺ SIM 5G: “A REAL GAME-CHANGER”

Nhận báo giá

Đối với các nhà khai thác và người tiêu dùng mạng di động, 5G sẽ chuyển đổi việc sử dụng dữ liệu di động với thông lượng cao hơn, độ trễ giảm, mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và tăng  độ phủ sóng. Băng thông di động rộng được cải tiến sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời tại địa điểm công cộng lớn hoặc với một ứng dụng đòi hỏi khắt khe, như Thực tế ảo.

Internet of Things cũng sẽ thúc đẩy nhu cầu về 5G - đặc biệt là các phương tiện được kết nối, Thành phố thông minh, chăm sóc sức khỏe và đo lường các tiện ích. Thông tin liên lạc quan trọng được sử dụng bởi hỏa hoạn, cảnh sát và các dịch vụ khẩn cấp khác cũng mong muốn được hưởng lợi từ độ tin cậy cao 5G. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, 5G cũng mang đến cơ hội mang lại mức độ tin cậy cao hơn được xây dựng trên sự bảo vệ quyền riêng tư.

Vì các nhà mạng Viettell, mobifone, vinafone… đang mong chờ sự ra mắt của các dịch vụ mới, Công ty cổ phần tập đoàn MSM xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm của hãng IDEMIA sẵn sàng hỗ trợ họ với thẻ SIM 5G và đầy đủ các giải pháp cho phép 5G như chất lượng dịch vụ giám sát và bảo mật tuyệt đối cho truyền thông quan trọng.

ƯU ĐIỂM TUYỆT ĐỐI

 • Truy cập nhanh vào các dịch vụ 5G
Thẻ SIM 5G của IDEMIA sẽ được cấu hình đầy đủ để người đăng ký có quyền truy cập ngay vào mạng 5G.
 • Tăng cường bảo mật thuê bao
Mã hóa IMSI trên SIM 5G của IDEMIA sẽ cung cấp quyền riêng tư của người dùng cuối tốt hơn với khả năng bảo vệ tốt hơn đối với theo dõi vị trí.
 • Chất lượng trải nghiệm tốt hơn
SIM 5G kết hợp với giải pháp Giám sát thông minh của IDEMIA sẽ cho phép các nhà khai thác đảm bảo triển khai dịch vụ 5G chất lượng cao bằng cách phân tích phạm vi và trải nghiệm của người dùng cuối.

KẾT NỐI KHÔNG GIỚI HẠN TRONG TẦM TAY

Sự ra mắt của kết nối 5G sẽ mở ra vùng phủ sóng nâng cao bằng cách cho phép các thuê bao di động kết nối đồng thời các thiết bị với mạng di động 5G và điểm truy cập WiFi của nhà điều hành mạng di động của họ. Không chỉ kết nối kép này sẽ tổng hợp dung lượng của hai mạng - tạo ra thông lượng vô song - bản thân kết nối sẽ trở nên an toàn và hợp lý hơn. Tất cả là nhờ thẻ SIM 5G cho phép xác thực tức thời và an toàn cho cả hai mạng.

Những lợi ích rất rõ ràng: giả sử người dùng di động trải nghiệm kết nối 4G kém. Họ có thể chọn đăng nhập thủ công vào điểm truy cập WiFi của MNO - đồng thời ngắt kết nối và kết nối lại theo ý muốn. Trong thế giới 5G, cùng một người dùng sẽ tự động được xác thực trên mạng WiFi và cũng sẽ nhận được những lợi ích của mạng 5G nhờ vào SIM của họ. Hơn nữa, thẻ SIM 5G của họ sẽ lưu trữ các khóa kết nối tạm thời cho phép các thiết bị xác thực lại liên tục với mạng WiFi nếu bị ngắt kết nối trước khi người dùng thậm chí nhận thấy nó. Kết nối cực nhanh, an toàn, không gặp rắc rối khi đăng nhập? 

QUYỀN RIÊNG TƯ LÀ CHÌA KHÓA

Một ưu điểm lớn khác của SIM 5G là mã hóa số Nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Số IMSI cho mạng biết quốc gia xuất xứ, nhà cung cấp mạng di động và số thuê bao của người dùng - nói tóm lại, nó xác định duy nhất mỗi thuê bao riêng lẻ. Khi một khách hàng kết nối với mạng, số IMSI đóng vai trò là tên người dùng trên mạng của họ và khóa được mã hóa, được lưu trong thẻ SIM là mật khẩu của họ.

Thiết bị thẻ SIM 5G bảo vệ thêm quyền riêng tư của người dùng bằng cách mã hóa số IMSI trước khi chúng được gửi qua mạng. Ban đầu, chỉ có các cơ quan chính phủ sử dụng các công cụ bắt IMSI của Cameron để chặn các số IMSI và theo dõi vị trí người dùng hoặc tin nhắn SMS cho các vấn đề chính thức. Họ đã làm nó, và tiếp tục làm nó, nhưng trong những điều kiện quy định chặt chẽ. Ngày nay, phần mềm giá rẻ đã khiến những người bắt IMSI tương đối rẻ và dễ tiếp cận với bất kỳ ai. Việc sử dụng tiềm năng của nó bởi các bên hoặc tổ chức trái phép được coi là một mối đe dọa nghiêm trọng.

CHUẨN BỊ CHO TƯƠNG LAI

Mỗi ngày trôi qua, công nghệ đưa chúng ta đến gần hơn với kết nối 5G rộng khắp. Khi chúng tôi chuẩn bị nhảy vào thế giới 5G mới này, các MNO cần sẵn sàng theo kịp những kỳ vọng và thách thức mới phát sinh với sự phát triển mạng này sẽ cho phép chúng tôi chia sẻ nhiều dữ liệu hơn bao giờ hết. Cung cấp cho các thuê bao của họ SIM 5G sẽ là điều cần thiết để đảm bảo an ninh, quyền riêng tư và trải nghiệm kỹ thuật số vô song của họ.

CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI CỦA SIM 5G IDEMIA

Tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn 5G mới nhất và hỗ trợ tất cả các phân khúc mạng 5G:

 • IoT lớn
 • Giao tiếp quan trọng
 • Tăng cường băng thông rộng di động
 • Mức độ bảo mật cao nhất tận dụng phần cứng chống giả mạo
 • Thuật toán chuyên dụng cho mọi trường hợp sử dụng Quyền riêng tư của IMSI
 • Các chức năng và nền tảng mở rộng của UICC 
 • Hỗ trợ mã hóa khóa bất đối xứng                 
 • Xác minh nhiều người dùng thiết bị                 
 • Cập nhật từ xa các khóa bí mật dài hạn     

Còn chờ gì nữa, nếu bạn chưa biết sản phẩm này đã phù hợp với  bên bạn chưa?

MỌI THÔNG TIN CẦN HỖ TRỢ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn MSM
 
Địa chỉ: 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Hotline : 094 19 39 114
 
Email: info@msmvn.com.vn

Nhận báo giá

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã thăm quan và tìm hiểu sản phẩm của chúng tôi. Để nhận được báo giá cũng như những hỗ trợ kỹ thuật cần thiết, Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây ! Chúng tôi sẽ gửi file báo giá qua email của Quý khách

Nhận báo giá