CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MSM

MÁY BƠM PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY DAEYOUNG

Nhận báo giá
Bơm chữa cháy Daeyoung hay còn gọi là bơm ly tâm đa tầng cánh, có ống hút hước dọc trục, có ống xả vuông góc với trục bơm nằm ngang. Kích thước và các thông số của máy bơm theo tiêu chuẩn: NEP, ISO 9001, ISO 14001, CE… với nhiều chủng loại như: DMT, DMV, FE, Westco…
Chi Tiết

BƠM BÙ ÁP ETNA

Nhận báo giá
Bơm bù áp ETNA hay còn gọi là bơm ly tâm trục đứng ETNA được thiết kế cho mục đích bơm tăng áp nước tinh khiết hoặc nước sạch không có chứa chất ăn mòn hay tạp chất dạng sợi.
Chi Tiết

THẺ THANH TOÁN THÔNG MINH: SMART ONECARD

Nhận báo giá
Trong thế giới kết nối ngày nay, người tiêu dùng ngay lập tức chia sẻ ảnh của họ trên mạng xã hội, nhận được những thứ được giao trong vài cú nhấp chuột và mong muốn việc mua hàng của họ được cá nhân hóa. Theo xu hướng của những xu hướng này, Smart OneCard của IDEMIA làm cho mỗi thẻ thanh toán duy nhất trở nên độc đáo.
Chi Tiết

THẺ SIM 5G: “A REAL GAME-CHANGER”

Nhận báo giá
Đối với các nhà khai thác và người tiêu dùng mạng di động, 5G sẽ chuyển đổi việc sử dụng dữ liệu di động với thông lượng cao hơn, độ trễ giảm, mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và tăng độ phủ sóng. Băng thông di động rộng được cải tiến sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời tại địa điểm công cộng lớn hoặc với một ứng dụng đòi hỏi khắt khe, như Thực tế ảo.
Chi Tiết

Nhận báo giá

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã thăm quan và tìm hiểu sản phẩm của chúng tôi. Để nhận được báo giá cũng như những hỗ trợ kỹ thuật cần thiết, Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây ! Chúng tôi sẽ gửi file báo giá qua email của Quý khách

Nhận báo giá